Địa chỉ cung cấp cv xin việc mẫu thu hút nhà tuyển dụng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet và truyền thông dẫn đến những thay đổi lớn lao trong khi tìm việc và lựa chọn các mẫu cv xin việc hiệu quả để thu hút nhà tuyển dụng. Với Internet bạn chỉ cần dành ra vài phút là có thể nhanh chóng sở hữu ngay một CV chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ website hỗ trợ người tìm việc nhiều mẫu cv online, bạn chỉ việc điền thông tin theo yêu cầu là xong. Hầu hết các mẫu cv online hiện nay đều đáp ứng được các yêu cầu của người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng.

Nên chọn cv xin việc mẫu  ở đâu?

Do nhu cầu tăng từ phía người tìm việc nên hiện nay có rất nhiều website việc làm khác nhau cho phép tạo ra các CV online. Tuy nhiên có không ít địa chỉ cung cấp mẫu CV cho tất cả các ngành nghề, nên người tìm việc rất khó khăn làm sao để chọn được mẫu  CV phù hợp và ấn tượng mang phong cách của riêng mình đồng thời thích hợp với vị trí mình sắp ứng tuyển.

Hơn nữa, không phải địa chỉ nào cũng cho phép bạn tải các mẫu cv xin việc miễn phí mà thậm chí có địa chỉ thu phí cực lớn

Để giúp các bạn giải quyết những khó khăn gặp phải, timviec365.vn đã ra đời, tại đây cung cấp cho bạn mục: “Tạo CV”  vào đây bạn hoàn toàn có thể tự do tạo các mẫu cv, tự do thiết kế đồng thời dễ dàng tải về máy tính hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng nổi bật chỉ có tại Timviec365.vn

- Nhiều các mẫu cv xin việc cho bạn lựa chọn

Website là chính là tổng hợp các mẫu CV ưa chuộng nhất từ trước tới nay từ phong cách cổ điển cho tới hiện đại, chuyên nghiệp hay sáng tạo. Toàn bộ mẫu cv còn được đặc biệt thiết kế sao cho phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt, bố cục được sắp xếp rõ ràng, khoa học.

- Người dùng được tham gia tương tác trực tiếp

Timviec365 cung cấp tới 24 mẫu CV khác nhau, bạn được thoải mái lựa chọn mẫu cv phù hợp, theo sở thích của riêng mình. Đặc biệt bạn còn được tự thiết kế,  chỉnh sửa, thêm bớt, cắt dán một cách dễ dàng

- Lưu và tải xuống dễ dàng

Tại CV365, bạn có thể nhanh chóng sở hữu những các mẫu cv xin việc dưới dạng file pdf , chỉ cần click chuột vào nút chức năng là bạn có thể tải về máy chỉ trong vài giây. Đặc biệt, sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, bạn cũng có thể lưu dưới dạng online để thuận tiện cho việc sửa chữa sau này.

- Download cv hoàn  toàn miễn phí:

Htất cả những mẫu CV được cung cấp trên hệ thống hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng tải về máy  không bị giới hạn về thời gian, số lượng. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện đăng kí tài khoản và tải về máy là xong.

Trên đây chính là giới thiệu chi tiết về địa chỉ lấy các mẫu cv xin việc thu hút nhà tuyển dụng và những lợi ích mà bạn có thể nhận được. Chúc bạn có thể chọn được mẫu Cv ưng ý và tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

 

Bài số 2:

Bí kíp viết thư xin việc làm ấn tượng nhất

Để Cv xin việc của bạn được nhà tuyển dụng chú ý đến thì thư xin việc đóng một vai trò vô cùng cần quan trọng. Thư xin việc không phải là bắt buộc khi đi xin việc nhưng nó lại giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Rất nhiều ứng viên không tránh được khỏi những sai sót khi chưa biết cách đầu tư vào thư xin vieclam của mình.

Với những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ tránh được rất nhiều lỗi khi viết một lá thư xin việc làm.

Lỗi chính tả, văn phong

Không chỉ có CV xin vieclam bạn mới vi phạm chính tả mà ngay cả viết thư xin việc cũng có rất nhiều bạn ứng viên mắc lỗi về cú pháp câu đặc biệt là những lá thư xin việc bằng tiếng Anh. Là một nhà tuyển dụng khó tính hay dễ tính thì chỉ cần 1 lá thư xin việc hoặc Cv xin việc xuất hiện 1 lỗi chính tả nhỏ cũng khiến họ sẵn sàng loại hồ sơ của bạn ngay từ “vòng gửi xe” rồi. Đối với những lá thư xin việc bằng tiếng anh mà bạn cảm thấy không tự tin với vốn từ vựng thì đừng ngại nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Một lá thư xin vieclam ngắn gọn, dễ hiểu, câu văn súc tích chắc chắn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Viết quá dài dòng

Bạn hãy nhớ rằng mình đang viết thư xin việc chứ không phải viết văn chính vì vậy một lá thư xin vieclam chuẩn sẽ có độ dài khoảng ½ đến 1 trang giấy A4 mà thôi. Nằm trong khuôn khổ như vậy bắt buộc bạn phải biết cách chắt lọc những thông tin nào là quan trọng nhất, điều gì mà nhà tuyển dụng thực sự cần. Hãy tự vạch ra cho mình những dòng thông tin quan trọng nhất rồi diễn đạt trúng một cách ngắn gọn và logic. Thư xin vieclam là nơi các bạn thể hiện mong muốn và nguyện vọng của mình đối với công việc hiện tại. Hãy xem thư xin việc là cánh cửa đầu tiên mà bạn phải vượt qua để khơi dậy sự tò mò của nhà tuyển dụng khám phá bản Cv xin việc làm của bạn.

Những thông tin như: kinh nghiệm, kỹ năng và nguyện vọng được làm việc ở công ty đó các bạn cần phải tóm tắt một cách ngắn gọn nhất. Tránh tình trạng thông tin ghi ngay lá thư xin việc lại khác với Cv xin việc của mình. Lá thư xin việc có thể mở ra cánh cửa thành công CV xin việc của bạn nhưng cũng là cánh cửa khép lại thành công nếu các bạn không biết cách đầu tư một cách đúng đắn nhất.

Copy thông tin trên mạng

Trong sự nghiệp tuyển dụng của mình các chuyên viên HR đã tiếp xúc qua hàng nghìn lá thư xin việc khác nhau. Chính vì vậy, họ không bao giờ muốn đọc thêm một lá thư xin việc được copy nội dung hoàn toàn trên mạng mà không biết cách chỉnh sửa phù hợp với nghề nghiệp của mình. Tránh tình trạng copy y hệt những thông tin có sẵn trên mạng, bạn hãy tham khảo nhưng phải biết biến những câu văn của họ thành thông tin của mình. Không ai cấm các bạn tham khảo những mẫu thư xin vieclam được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp trên mạng, sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều kỹ năng viết thư của mình, tránh tình trạng copy 100%.

Thư viết tay

Nếu có thể thì một lá thư xin vieclam được viết bằng tay sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đánh máy. Hiện nay, tất cả các công ty đều nhận thư xin việc và Cv qua email nhưng vẫn có nhiều công ty yêu cầu ứng viên đến nộp trực tiếp tại công ty. Trong trường hợp này, lá thư xin vieclam được viết bằng tay sẽ có tác dụng rất lớn đối với bạn khi chúng được đặt cạnh CV xin việc trong túi hồ sơ của bạn.

Một lá thư xin vieclam viết bằng tay sẽ luôn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, họ sẽ đánh giá bạn là một ứng viên có thái độ nghiêm túc và thực sự quan tâm đến công việc mà họ đang tuyển dụng. Xưa kia ông bà ta đã có câu “nét chữ nết người” chính vì vậy thông qua lá thư xin việc làm viết bằng tay nhà tuyển dụng có thể biết được tính cách, con người bạn có thực sự với môi trường làm việc của công ty họ hay không. Đối với những bạn có chữ viết đẹp và biết cách trình bày thì đây là một ý tưởng tuyệt vời, ngược lại chữ viết của chúng ta quá xấu thì tốt nhất bạn nên chọn cách đánh máy rồi photo ra sẽ hợp lý hơn.

Gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng

Sẽ là một lá thư xin vieclam thiếu sót nếu như cuối thư các bạn không có lấy một lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng. Sự chân thành và chuyên nghiệp sẽ được thể hiện thông qua những từ ngữ mà bạn đã sử dụng ở trên. Chính vì vậy, một lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng đã dành ra thời gian đọc thư xin việc làm sẽ khiến bạn trở thành một người đáng tin cậy và bạn chính là người mà công ty họ đang tìm kiếm bấy lâu nay. Điều đó sẽ rất tốt cho buổi phỏng vấn sau này của bạn.

Một lá thư xin vieclam ấn tượng sẽ giúp cho Cv xin việc của bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Hi vọng với những thông tin vừa mới chia sẻ các bạn sẽ biết cách viết một lá thư xin vieclam ấn tượng nhất gửi đến nhà tuyển dụng. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Những công việc có mức lương cao nhất hiện nay

Những công việc có mức lương cao nhất hiện nay

khi lựa chọn ngành học hay công việc thì bạn cần phải chú ý tới công việc có thu nhập cao để định hướng cho bản thân ngay từ đầu.

Lương giảm mạnh, nhân viên ngân hàng gấp rút kiếm việc làm thêm

Lương giảm mạnh, nhân viên ngân hàng gấp rút kiếm việc làm thêm

Tiền lương không được đến 5 triệu đồng một tháng, nhiều nhân viên ngân hàng hiện nay đang gấp rút tìm việc làm thêm để có đủ chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày.

Chú ý để có mẫu viết đơn xin việc hiệu quả nhất

Chú ý để có mẫu viết đơn xin việc hiệu quả nhất

Trong hồ sơ xin việc, việc bạn có được nhà tuyển dụng lựa chọn đi tiếp vào vòng phỏng vấn hay không phụ thuộc rất nhiều vào mẫu viết đơn xin việc của mình

Những tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm việc làm

Những tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm việc làm

Để tìm kiếm cho mình một công việc hoàn hảo thì người tìm việc cần quan tâm tới những tiêu chí giúp cho bạn thỏa mãn được nhu cầu của chính bản thân mình.

Có nên download mẫu cv trên mạng?

Có nên download mẫu cv trên mạng?

Nhưng nếu ứng viên không có kỹ năng để tự thiết kế CV cho riêng bản thân mình thì bạn hoàn toàn có thể download mẫu cv trên các trang tìm việc trực tuyến về.

Những lỗi cơ bản mà người tìm việc thường xuyên mắc phải

Những lỗi cơ bản mà người tìm việc thường xuyên mắc phải

Với những lỗi cơ bản nhất mà rất nhiều người tìm việc thường mắc phải khi gửi CV xin việc sẽ được trình bày ngay trong bài viết để bạn có thể tự mình rút những kinh nghiệm ứng tuyển việc làm thuận lợi hơn.

Bí kíp tìm việc làm tại hà nội thành công

Bí kíp tìm việc làm tại hà nội thành công

Với những chia sẻ sau đây của mình hi vọng các bạn sẽ có một cuốn tài liệu tham khảo tốt nhất trong công cuộc bon chen tìm việc làm tại Hà Nội.

Phỏng vấn trực tuyến cần gì để đạt hiệu quả tốt nhất?

Phỏng vấn trực tuyến cần gì để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tham khảo các mẹo sau đây để việc tuyển dụng trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất nhé!

vnnewstop.com - Một số thông tin cần phải biết đến khi nộp CV ngay FPT Software

Một số thông tin cần phải biết đến khi nộp CV ngay FPT Software

Nếu mà chúng ta chọn FPT Software là nơi làm việc mà bạn mơ ước từ lâu, nên tìm hiểu thật kỹ nội dung dưới đây để trang bị trong dịp tuyển dụng của FPT gần nhất.!

vnnewstop.com - Những sai lầm trong quá trình làm lãnh đạo anh chị phải tránh

Những sai lầm trong quá trình làm lãnh đạo anh chị phải tránh

Từ đó các bạn sẽ đưa ra một số chính sách, cách thức để có thể áp dụng & quản lý nhân sự of doanh nghiệp bạn.