>

Chọn thời điểm tốt nhất nếu muốn tới du lịch tại vùng đất Sapa

466 Lượt xem

Các bạn muốn có một chuyến du lịch tới đây? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ dạy cho các bạn những chuyện cần thiết nếu muốn được 1 ngày đi tham quan hữu ích nhất có thể. Vùng đất Sapa là một huyện của vùng núi ở Lào Cai. Đến với nơi đây là một khu vực hấp dẫn khá nhiều khách du lịch mỗi năm, vì núi rừng và khí hậu, khu vực này đã kiến tạo lên nhiều cảnh đẹp kì vĩ chỉ có duy nhất tại nơi đây.

du lịch

 

Đi du lịch ở Huyện Sapa với hình thức di chuyển nào?

Khi các bạn ở khu vực miền trong thì du khách có thể săn vé máy bay đi Hà Nội. Nhưng nếu du khách ở thành phố Hà Nội thì có ba hình thức để mọi người đến được Sapa: ô tô, tàu hỏa và xe máy. Phương tiện di chuyển mà thuận lợi nhất để có thể đi chơi ở vùng đất Sapa tự chi là xe khách giường nằm.
+ Xe bus: Xe đi đường cao tốc từ HN – Lào Cai mới nên mất khoảng 4 tiếng là hành khách đến nơi. Kinh phí đi bằng xe khách cũng rất vừa phải. Bạn sẽ có thể liên lạc trực tiếp tới những hãng xe nếu muốn tìm hiểu giá tiền và đặt vé trước nhé. Đây là lựa chọn hợp lí nhất với kiến thức tham quan Sapa vừa giá tốt vừa đảm bảo đó bạn.
+ Phương tiện đi lại với xe máy: Để có thể chủ động trong việc đi lại, cũng như là ngắm nhìn khung cảnh ở trên đường mọi người để du lịch Sapa bằng xe máy hoặc có thể đi bằng xe chở khách hoặc xe bus tới Huyện Sapa rồi đi thuê xe máy.

Bài liên quan: Tham quan Thái Lan cần thực hiện nơi đâu?

Thời gian phù hợp nhất nếu muốn đi thăm thú vùng đất Sapa

Vào từng khí hậu trong mỗi năm Huyện Sapa có được một khung cảnh khác lạ. Bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3 là có nhiều khách du lịch nhất, vì đây là khoảng thời gian đón sương tại vùng đất Sapa. Khi đến thời điểm này các bạn sẽ được nhìn thấy những biển mây trắng nổi mênh mông như làn sóng biển, cảnh sắc như thiên đường.
Bắt đầu đến tháng mười hai đến tháng một không khí ở nơi đây cực lạnh, nhiều lúc xuất hiện băng giá và thấy mưa tuyết. Không những thế, thời gian đấy cũng là thời gian hoa đào nở rộ phủ kín khắp núi rừng tây bắc. Thời điểm đó được rất nhiều khách du lịch trẻ pick để có thể thăm tại vùng đất Sapa, để có thể 1 lần được nhìn tuyết bay ngay ngay tại quê hương Việt Nam.
Vào tháng ba đây cũng là thời điểm tốt để khách du lịch có thể tới, bởi thời điểm đấy những người vùng đồi núi dẫn nước đầu nguồn suối dẫn về ruộng lúa, sắp xếp cho vụ lúa mới, là khoảng thời điểm tốt để du khách tới Sapa nhìn xem cảnh sinh hoạt của dân và chụp nhiều hình ảnh thật đẹp của dân cư miền núi.
Tới thời điểm đầu tháng chín, chốn này là khoảng thời gian có những thửa ruộng bậc thang vàng óng, chỗ này cũng là khoảng khắc cực đẹp trong năm.