>

Cùng nhau khám phá tỉnh Vũng Tàu

734 Lượt xem

Phát triển cách TP.HCM 125 cây đi về phía Đông Nam khởi hành dọc trên đoạn Quốc Lộ 51 thế là bạn đã đặt chân mình tới điểm du lịch biển nên thơ có tiếng cực Nam mang tên Vũng Tàu. Ngoài nổi tiếng sở hữu đường biển trải dài thơ mộng rồi mọi người biết tới, mảnh đất Vũng Tàu còn mang trong mình vô số nét độc đáo và chẳng ở tỉnh thành nào khác có, những điều đấy tạo nên Vũng Tàu nơi du lịch chẳng thể không ghé tại Việt Nam.

Chứa 1 dải biển chải dài hơn 20km đầy nắng và gió đã biến Vũng Tàu trở thành địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời đem đến cảm giá yên bình, thư giãn hỗ trợ mờ đi tất cả suy tư cuộc sống, ngoài ra thời điểm các bạn bước chân tới điểm du lịch biển xinh đẹp này ngoài cảnh thơ mộng ở thiên nhiên đề cập qua trên kia thì con người , những phong tục trên miền đất này chắc chắn bạn bị nó làm xiêu lòng.

Săn ve may bay ưu đãi tới Vũng Tàu

 

Trải nghiệm tới Vũng Tàu trong thời điểm nào.

Không khí trên Vũng Tàu vô cùng khoan khoái chẳng nóng cũng không có lạnh, một năm tại đây chỉ có duy nhất hai mùa đó là mùa mưa kể từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10 còn mùa nắng từ đầu tháng 11 cho tới đầu tháng 5, nhiệt độ trên vùng này nằm trong khoảng 24 - 29 độ C cực kỳ mát mẻ. Các mùa tại đây sẽ sở hữu vẻ đẹp riêng vậy nên khi thích đến Vũng Tàu mọi người tự tin chọn tất cả mùa của năm. Tuy nhiên khi bạn lựa thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của mình rơi vào những ngày nghỉ lễ không thì thứ 7 chủ nhật sẽ phải chú ý tới vấn đề giá dịch vụ tăng lên tại đây!.

 

 

Di chuyển xuống Vũng Tàu.

Tại nằm cách xa trung tâm TP Hồ Chí Minh 125km vậy nên người nào sống tại phía Bắc thích tới trải nghiệm Vũng Tàu có thể đặt vé tàu bay qua sân bay Tân Sơn Nhất rồi tìm kiếm xe khách trực tiếp trong Sân Bay ra Vũng Tàu, an tâm bắt xe không khó đâu, mọi người chỉ phải xuống máy bay là có dịch vụ chờ đón hỏi vô cùng lễ phép.
Những bạn nào sống ở Hồ Chí Minh được phép dùng cách đi xe buýt, xe khách hoặc sử dụng moto đi dọc QL 51 hay sử dụng Thuyền tốc hành theo sông Sài Gòn cách này âm thanh rất lớn .

 

 

Săn ve tau bay khuyến mãi tới Vũng Tàu

 

 

Trên Vũng Tàu chọn nhà nghỉ ra sao cho hợp lý

Khi đi khám phá Vũng Tàu của mọi người đi vào cuối tuần không thì các ngày nghỉ lễ sẽ cực khó tìm khách sạn và có thể bị ép giá. Vì vậy chuẩn bị đi du khách hãy đặt phòng không mắc vào tình trạng này, mọi người nên xem qua HaiHa Hotel đặt cách bãi Sau gần 1 cây gần Lotte Vũng Tàu với mọi khu vui chơi ở thành phố có thang máy. Tôi đặt số phone tai đây nếu như bạn tiện liên lạc : 02543.56.59.59 - 0933.147.999 hoặc truy cập vào Haihahotel.net tìm hiểu hình ảnh cùng với giá tiền.

 

Các khu vui chơi có tiếng khi tới Vũng Tàu.

Trong Vũng Tàu có 2 khu vực tắm đó là bãi sau bỏ ra 5 nghìn đồng tiền trông xe là thoải mãi tắm. Ngoài bơi biển bạn nên đi du lịch Vũng Tàu qua hàng loạt điểm nổi tiếng như Bạch Dinh, tượng Chúa dang tay, Hồ Mây,Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Đình Thắng Tam, Côn đảo...và có vô số địa điểm hấp dẫn khác đang cần du khách tìm ra.

Trên đây là tin tức du khách phải biết muốn có kế hoạch khám phá Vũng Tàu, chúc chuyến đi của du khách đầy thú vị!