>

Review kĩ năng du lịch Quảng Bình cho khách du lịch ưa thích phượt

512 Lượt xem

Nói đến Quảng Bình là nghĩ tới Phong Nha - Kẻ Bàng, nhắc tới vùng biển Nhật Lệ trong lành, nói đến mảnh đất Lệ Thủy yên ả trong chiều tà. Chỉ với cần điểm đó Quảng Bình cũng làm siêu lòng biết bao khách du lịch tứ phương và khách du lịch nước ngoài đến đây. Nội dung sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một vài kĩ năng trải nghiệm Quảng Bình giúp ích cho quý khách đỡ lo lắng khi đến với mảnh đất xinh đẹp này.

DU NGOẠN QUẢNG BÌNH VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Quảng Bình ở trong miền nóng ẩm mưa nhiều chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Vì thế nếu như khách du lịch có ý định tới với Quảng Bình thì quý khách nên đi vào tầm từ tháng bốn tới tháng tám. Đó là thời gian có thời tiết ổn định, phù hợp để lên rừng thụ hưởng không khí sạch sẽ hay đi biển bơi lội trong dòng nước trong vắt.

ĐẾN QUẢNG BÌNH VỚI XE GÌ?

Trải nghiệm du ngoạn Quảng Bình độc hành


Quảng Bình là máu thịt của miền Trung, khá thuận lợi về di chuyển. Khách du lịch có khả năng di chuyển đến Quảng Bình với nhiều cách như đường sắt, xa khách, máy bay, tàu thủy. Bản thân mình đã dùng phương tiện hàng không để giảm bớt thời giờ. Tôi đặt vé máy bay giá cực rẻ từ TP Hồ Chí Minh đến cảng hàng không Đồng Hới. Giá vé dao động vào khoảng 1.350.000 VND. Giá vé rất đắt bởi thời điểm vào mùa lịch trình bay này thường hay tăng giá. Nếu như bạn có ít kinh tế thì gợi ý cho quý khách là hãy sắm vé rẻ đến sân bay Vinh, Đà Nẵng hay Huế và di chuyển tàu. Một vài quý khách đang có kế hoạch du lịch Quảng Bình thì hãy book vé máy bay giá cực rẻ trước mấy tháng để tiết kiệm tiền và thì giờ.

MỘT VÀI ĐỊA ĐIỂM NÊN TỚI KHI DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Bãi biển Nhật lệ: Tới với Quảng Bình du khách nên đặt chân đến bãi biển Nhật Lệ và thụ hưởng hương vị của cơn gió trong lành đem mùi vị biển mằn mặn. Vùng biển này có các bãi cát vàng óng ánh giữa rừng thông xanh một vài bãi tắm đẹp và nước biển lung linh màu cẩm thạch tươi trẻ.
Hang Sơn Đòong: là nơi hấp dẫn du khách yêu thích khám phá. Hang động thiên nhiên lớn nhất năm châu thuộc trong hệ thống hang động Phong Nha-Kẻ Bàng. Động có quần thể san hô và di tích hóa thạch.
Bãi Đá Nhảy: Chỗ này là một trong những vùng biển có nước uống gần bờ có những tảng đá lớn ngắn cao kì thú. Mỗi khi có sóng biển đập vào các tảng đá nhấp nhô như múa trong đợt sóng làm nên những âm thanh du dương nghe ưa tai đến kì lạ.
Suối Bang: Đó là nguồn nước khoáng ấm đầu tiên tại Nước ta có độ sôi là 105 độ C có nhiều khoáng chất quý báu tỏa hơi nước mờ như những làn khói hư ảo của nơi bồng lai tiên cảnh.
1 trong các địa chỉ nổi tiếng khi nhắc tới Quảng Bình là du khách nhớ ngay đến Phong Nha-Kẻ Bàng. Địa điểm này là một thắng cảnh được thiên nhiên ưu ái trao tặng cho Quảng Bình. Tới địa điểm này du khách có khả năng được chiêm ngưỡng những hang động tuyệt diệu được công nhận là DS thiên nhiên.
Suối Nước Moọc: Là khu nghỉ dưỡng sinh thái có vô vàn chồi nước trồi từ lòng đất chảy dưới cây rừng sau đó nhập vào dòng sông Chày nên thơ.

  • Cập nhật tin tức du lịch, rao vặt được cập nhật mới nhất tại web: http://vnnewstop.com/

ĂN GÌ KHI ĐẾN QUẢNG BÌNH?

Tới với Quảng Bình bạn không phải chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt đẹp có thể được thưởng thức vô vàn món ăn đặc biệt như bánh xèo, bánh nậm, khoai deo, bánh lọc, mực khô một nắng, cháo bánh canh, các loài ghẹ cua tươi ngon hấp dẫn.
bài viết là những tin tức và những bí quyết du ngoạn Quảng Bình mà tôi muốn chia sẻ đến với quý khách. Mong muốn rằng quý khách sẽ có thêm những hành trang cho kế hoạch du lịch sắp tới của bạn. Chúc du khách có một tour du lịch vui vẻ.