>

Thông tin cần phải hiểu khi muốn đặt vé cho chặng bay đến Tp. Cần Thơ

602 Lượt xem

Đi đến với Tp. Cần Thơ hành khách có thể được nhìn ngắm sân vận động cùng với sức chứa đựng 50k ghế ngồi, và đây cũng là sân vận động có sức chứa nhiều nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Cùng với những trận đấu của đội bóng đá XSKT tỉnh Cần Thơ ở giải cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn biểu diễn đua xe môtô gắn máy. Những môn thể thao này được những nhân dân tại Thành phố Cần Thơ rất hấp dẫn và muốn được đa phần dân ở đây tới xem. Một năm thường tổ chức 3 lần đua là vào ngày mùng bốn Lễ Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.
Không những thế, Tp. Cần Thơ có nhiều chùa và đền như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (tỉnh Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số chỗ du lịch dành tới khách du lịch như là: Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều và khá nhiều vị trí đặc biệt khác nữa.

Tất cả chuyến bay và giá siêu rẻ tới Cần Thơ

Tin Tức cần phải nắm rõ khi mua vé cho chuyến bay đi đến Thành phố Cần Thơ


+ Xuất phát Hà Nội tới Thành phố Cần Thơ: hiện tại đang có hai hãng hàng không sử dụng là Vietnam Airlines và VJA có dao động trung bình với khoảng 3 tuyến bay/ngày. Ngoài ra, Vietnam Airlines có 2 tuyến/ngày và với Vietjet Air có hai chuyến/ngày. Ngày tết hay thời gian du lịch giờ cao điểm thì những hãng máy bay sẽ có thể để tuyến bay tăng để có thể phục vụ cho nhu cầu thiết yếu di chuyển của du khách. tiền vé của tuyến bay cho từng tuyến biến động khoảng 400.000 đ tới 800.000 đ.
+ Xuất phát sân bay Đà Nẵng đi Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ được VJA khai thác với 1 tuyến bay/ngày. Chuyến bay xuất phát vào 12h30. Giá cho chuyến bay này thường xuyên biến động khoảng từ 150k đ tùy thuộc vào ngày lễ tết sẽ giá vé sẽ cao.
+ Đi từ sân bay Phú Quốc đi tới đường bay Cần Thơ: đang có Vietnam Airlines được cấp phép sử dụng cùng với 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền của chuyến đi này hay dao động từ 350k đ.
+ Từ sân bay Đài Bặc đến đường bay Cần Thơ: có tần suất trong khoảng 23 Chuyến bay/ngày. Giá biến động từ khoảng 311 USD đến 3674 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok đi tới Cần Thơ: với tần suất trong khoảng 22 chuyến đi/ngày thêm vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA được lượng những chặng bay hỗ trợ khách hàng cao nhất. Giá vé biến động từ khoảng 159 USD đến 1587 USD.
Lưu ý:
+ Giá phí trên đó là giá vé chặng bay 1 chiều chưa có thuế phí của đường bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin hành khách để ý là ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu bay.
+ Mọi thông tin sẽ được báo lại với các hành khách của hãng hàng không, mong khách hàng để ý.

Chỉ dẫn mua vé cho chặng bay đi tới tỉnh Cần Thơ giá cực rẻ

Khách Du lịch cần phải cân nhắc và so sánh giá tiền đang được những hãng máy bay với nhau rồi mới cho ra lựa chọn đăng kí vé cho chuyến bay nào. Từ chỗ đấy xem xét tiền trong ví và ý định của ngày bay của mình để có thể lựa chọn vé máy bay tốt nhất.
Khi bắt đầu book vé cho chuyến bay các bạn phải tham khảo tại nhiều website nếu muốn biết thêm những chương trình ưu đãi : Vietjet.com, Vietnam Airlines.com, Jetstar.com.