>

Thưởng ngoạn đảo trong mơ Lý Sơn

396 Lượt xem

LS là một điểm du lịch hiện giờ thu hút rất nhiều người đặc biệt là đối với dân phượt. Đối với một vài bờ biển trong veo, thực phẩm thơm ngon đảm bảo Lý Sơn sẽ mang đến cho quý khách ngày tháng nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Bây giờ mình xin chia sẻ lịch trình phượt LS trong ba ngày hai đêm của chúng mình. Mong muốn ích lợi với quý khách đang có dự định thưởng ngoạn đảo tuyệt đẹp đó.

Thời gian tới Lý Sơn là khi nào?

Theo như bí quyết của chúng tôi thì thời gian hợp lý nhất có thể du lịch Lý Sơn là rơi tháng 6 tới tháng 9. Thời điểm này có nắng. Vô cùng phù hợp cho vài hoạt động, vui chơi ở biển.

Phương thức xuất phát đến Lý Sơn

Tôi ở Hà Nội vì vậy đã từng chọn hình thức máy bay di cho giảm thiểu thời giờ , phí đi lại. Bởi nhóm tôi có ý định lúc trước cho nên đã mua vé máy bay giá rẻ để hạn chế tiền. Tới cảng hàng không Chu Lai du khách bắt taxi đến cảng Sa Kỳ, khách du lịch nên chọn lựa loại xe là xe công cộng hoặc taxi.


Thưởng ngoạn hòn đảo thiên dường Lý Sơn


Hoặc xuất phát Hà Nội đi TP HCM đều có lắm xe đường dài qua QN. Khách thập phương hãy gọi chủ xe để mua giường nằm và tự động cho ý định của hành khách.

Lịch trình du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Lịch trình thứ nhất: Xuất phát ở HN đến cảng hàng không Chu Lai tốn tầm tiếng rưỡi. Khoảng mười giờ bọn mình có mặt QN. Sau đó chúng mình tiếp tục ra điểm xe Quảng Ngãi sử dụng oto free ở sân bay sau đó mướn xe công cộng tới bến tàu Sa Kỳ. Từ đó nhóm mua vé thuyền cao cấp qua đảo ngọc LS. Tầm 1h30 là nhóm tôi tới trên hòn Lớn tiếp nhận phòng ngủ nghỉ sau đó ăn uống. Chiều cả nhóm lên núi Thới Lới nhìn ngắm mặt trời lặn. Chỗ đó quý khách có thể được chiêm ngưỡng xung quanh hòn đảo, màu xanh của đồng tỏi, cánh đồng dưa hấu, âm thanh sóng biển thì thầm ngay vách núi. Khá tuyệt. Khoảng 6 giờ nhóm mình ghé chợ hải sản rồi ăn tối. Đồ ăn , nước uống nơi này cũng vô cùng thấp.
Hành trình thứ hai: 7h chúng tôi dậy thưởng thức sáng sau đó xếp quần áo ghé hòn đảo Bé chơi bời. Nhóm mua vé tàu rồi lên cano khởi hành đến hòn Bé mất hơn 10p. Bãi biển đấy được mệnh danh như là Maldives tại VN. Làn nước trong xanh quan sát được đáy biển, bốn bề là mỏm đá bao bọc dựng lên sự kỳ vĩ của nơi biển đảo. 11 rưỡi bọn mình khởi hành trở về hòn Lớn ăn bữa trưa sau đó nghỉ ngơi. Khoảng 3 giờ đến 19h khởi hành đến đình Đục, Quan Âm rồi ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò. Quang cảnh cực kì tuyệt vời. Tất cả đảo đắm mình cùng ánh sáng nhẹ nhàng cực kì bí ẩn. 20h quay về thưởng thức bữa ăn ở nhà nghỉ.
Ngày thứ kết thúc: 5 giờ sớm bọn mình xuất phát đến hòn Mù Cu thưởng ngoạn và ăn bữa sáng. Điểm đến đây cực kì đẹp. Cả nhóm chụp ảnh một chút rồi di chuyển đến đền Hang.


Kinh nghiệm du ngoạn đảo Lý Sơn ba ngày hai đêm


Đây là đình bé nằm trong một hang lớn. Sau đó gần 2 giờ bọn tôi quay lại nhà nghỉ thu dọn đồ đạc trả phòng sau đấy đi đến cảng quay lại đất liền rồi đi tới sân bay để trở về HN. Kết thúc chuyến đi du ngoạn đảo Lý Sơn.

Thức ăn tại Lý Sơn

Thiên dường LS nức tiếng với lắm hải sản tươi ngon. Chỗ này có khá lắm thức ăn hấp dẫn mà khách thập phương đã ghi dấu chân đến nhất định phải nếm thử một lần.
Bài viết là lịch trình khám phá hòn đảo Lý Sơn chỉ 3N2Đ của bọn mình. Hi vọng rằng chia sẻ trên có thể có ích cho bạn trẻ đang có dự tính du ngoạn nơi đây. Cầu chúc khách du lịch có một hành trình thư thái nhá.