>

Sony Z3V cùng một số khuyết điểm lớn trong nó

468 Lượt xem

Hello mọi người, gần đây khi lướt trên các trang rao vặt miễn phí và có để ý tạiở rao vặt có vô số điện thoại Xperia Z3V rao bán cùng giá rất ưu đãi nghi ngờ xuất hiện gì sai , em đã làm thông tin này với mục đích chỉ cho các bạn tất cả sai sót hay mắc với Xperia Z3V mọi người có thể sử dụng nó để ra lựa chọn lấy thiết bị smartphone này không?.

Hẳn ae cũng biết Sony Z3V ngày xưa là mẫu di động đầu bảng Sony giới thiệu từ lâu Z3V dùng dành riêng mạng Mỹ, do đó nó Z3V là sản phẩm điện thoại hóa mã và lúc mag về nước ta rồi đăng tới anh em chắc chắn có tất cả điểm yếu sau đây.

Hỏng sóng trên Sony Z3V

Do được cung cấp cùng nhà mạng bên USA do đó lúc đưa tới nước ta và gắn card Mobifone khách hàng rất hay vướng tình huống sóng kém.
 

Sony Xperia Z3V cùng với những sai sót lớn trong nó


Một số trường hợp ko sửa lỗi trong phần mềm điện thoại sẽ không nhận sim, thêm nữa hiện tượng mạng 3G ko cài đặt ở PM các bạn cũng không vận hành.

 

Điện thoại sinh nhiệt

Vì là hàng lỗ thời được đăng giảm giá trên một số cửa hiệu rao vặt nên hoạt động trên máy chẳng tới mức tốt. Hơn thế nữa Xperia Z3V là thiết bị điện thoại có chống ướt vậy nên quá trình dùng máy bị nóng bởi giữ nhiệt khắc hẳn sản phẩm di động thông thường hay thấy, khi sắm anh em phải bỏ qua với chúng.
Nhớ rằng, việc sinh nhiệt trên khiến xuất hiện các tác động tới quá trình dùng trên điện thoại, một số thiết bị có thể lỗi cảm ứng thế nhưng vấn đề trên xảy ra không nhiều.

 

 

Pin giảm nhanh , nạp kém vào

Do được ra mắt lâu nay vì thế công nghệ chưa có nhiều hiện đại kéo Sony Xperia Z3V ko thiết lập công nghệ sạc nhanh giống với một số sản phẩm Smartphone mới bây giờ, anh em chắc để ra khoảng 2.5 tới 6 h thì mới sạc 100% pin Xperia Z3V và đây là của một vài người cung cấp.

 

 

 

Tất cả điểm yếu hay xuất hiện ở Sony Xperia Z3V


Thêm nữa, đang có rất nhiều bạn phàn nàn việc Smartphone Sony Z3V tụt pin nhanh, để không vẫn bị tụt cực khó theo dõi. Trường hợp đấy anh em được phép giảm bớt nó bằng cách xóa app nhà mạng, với Z3V đã qua sử dụng ae cần phải để ý vấn đề lắp pin mới.

 

 

Màn hình máy lag , ảnh ám màu

Một vài bạn than thở kể chiếc máy Sony Z3V của người ta xảy ra màn hình đơ, và vấn đề chụp ảnh ám đỏ.
Nhiều bạn suy nghĩ phong phú đùa là đây tượng chưng lá cờ Nhật Bản, anh em được phép fix vấn đề máy ảnh với giải pháp sửa một vài lỗi trong phần mềm đơn giản.

Tóm lại, một vài khuyết điểm thường mắc với Sony Xperia Z3V đều có căn nguyên từ các sai sót trên HĐH cùng với do máy đã qua sử dụng. Khi quyết định dùng loại di động Z3V ae nên tìm tới trang rao vặt online do giá vô cùng ưu đãi.