>

Chi tiết cách mua mã thẻ online đơn giản nhất

366 Lượt xem

Chắc hẳn việc mua thẻ cào hay mua mã thẻ điện thoại không còn quá xa lạ với mỗi thuê bao di động. Việc nạp thẻ được diễn ra định kì, hoặc bất kỳ khi nào tài khoản chính của khách hàng cạn kiệt. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy thì khách hàng có thể lựa chọn thêm hình thức mua mã thẻ online khi có nhu cầu. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được những thông tin hấp dẫn này. Nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

mua-ma-the-online

Mua mã thẻ online tại Banthe247.com để nhận những ưu đãi về chiết khấu

Tìm hiểu về dịch vụ tiện ích mua mã thẻ online

Dịch vụ mua thẻ online không còn là một dịch vụ khá mới nữa. Với hình thức mua thẻ này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như giảm thiểu rủi ro một cách tối đa. Có khá nhiều rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi tiến hành mua thẻ cào giấy, cụ thể như sau :

  • Khách hàng mua nhầm mã thẻ bị hỏng, chưa kích hoạt, thẻ lỗi
  • Khách hàng mua nhầm mã thẻ cào
  • Khách hàng cào lớp tráng bạc quá mạnh dẫn đến thẻ bị rách, bị mờ số
  • Thẻ bị ướt dẫn đến làm mất mã số thẻ nạp

Với dịch vụ mua thẻ online những rủi ro trên đều sẽ biến mất. Và mọi giao dịch khách hàng đều thực hiện online, không cần phải ra ngoài hay tìm kiếm thông tin quá khó khăn. Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online nhanh chóng và uy tín hiện nay đó là: banthe247.com.

Cách mua mã thẻ online nhanh chóng tại banthe247

Thao tác thực hiện mua mã thẻ trên website này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn có thể dễ dàng mua được thẻ bằng những bước như sau ;

  • Bước 1: Đăng nhập / hoặc đăng ký vào website. Việc này khá quan trọng và bất kỳ khách hàng nào cũng phải thực hiện.
  • Bước 2: Tiếp đó khách hàng chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 3: Giao diện hiển thị những thông tin mà khách hàng cần cung cấp như sau : Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4: Sau đó khách hàng chọn “ Mua thẻ ngay “

Khi khách hàng thực hiện đủ 4 bước trên thì giao dịch sẽ thành công và tiền bị trừ vào tài khoản ví online với khoản chiết khấu hấp dẫn. Thông tin về thẻ cào vừa mua bao gồm mã số thẻ nạp, số seri sẽ được gửi vào tài khoản email mà khách hàng đã đăng ký.

Do đó qua bài viết trên có thể thấy rằng thao tác mua mã thẻ online rất đơn giản. Khách hàng nếu như thường xuyên có nhu cầu, mà không muốn ra ngoài hoặc tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo ngay bài viết này. Chúc các bạn mua mã thẻ thành công và không gặp khó khăn gì.

Tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết tại: http://vnnewstop.com/c4/the-cao