>

Đăng ký gói 8E Mobifone nhận 1.500sms, 1.500 phút gọi

469 Lượt xem

Đăng ký gói 8E Mobifone là lựa chọn tuyệt vời cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng nhiều. Với gói cước này, bạn có tới 1.500sms, 1.500 phút gọi nội mạng sử dụng trong tháng chỉ có 40.000đ/tháng thoải mái liên lạc.

Đây là một trong những gói khuyến mãi gọi thoại, sms siêu khủng, giá rẻ được nhà mạng triển khai cho các thuê bao thuộc KV8 của Mobifone, bao gồm các tỉnh thành như sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

Thông tin đăng ký gói 8E Mobifone ưu đãi khủng

Gói 8E hay gói Tám Eco Mobifone là gói khuyến mãi cho phép bạn thoải mái liên lạc gọi thoại, sms với ưu đãi siêu khủng lên đến hàng nghìn phút gọi, hàng nghìn sms liên lạc nội mạng trong tháng. Tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng tham chỉ những thuê bao thuộc KV8 của Mobifone và nhận được tin nhằn mời tham gia đăng ký gói cước mới được sử dụng.

Có thể bạn vẫn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhưng không nhận được tin nhắn vì từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ nhà mạng. Vì vậy, để kiểm tra chắc chắn thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không, bạn soạn tin nhắn như sau: DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090, đọc số điện thoại của mình nhờ hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

Chi tiết ưu đãi gọi thoại, nhắn tin của gói 8E Mobifone

Chỉ có cước phí 40.000đ/tháng, đăng ký gói 8E Mobifone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng về phút gọi thoại, sms sử dụng trong tháng miễn phí, chi tiết như sau:

  • Ưu đãi 1.500 phút gọi nội mạng cho phép bạn gọi thoại thả ga suốt 30 ngày.
  • Ưu đãi 1.500SMS mỗi tháng dùng nhắn tin tới các thuê bao nội mạng Mobifone.

Lưu ý:

  • Ưu đãi phút gọi thoại áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Gọi quá 10 phút, hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường của nhà mạng áp dụng cho gói cước mà thuê bao đang sử dụng.
  • Về ưu đãi tin nhắn, thuê bao được nhắn miễn phí tối đa 50SMS/ngày. Theo đó, mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động cộng mỗi ngày 50SMS tình từ thời điểm thuê bao đăng ký gói đến thời điểm dó trong vòng 24h kế tiếp.

>>> Xem thêm: Nộp CV xin việc FPT Software bạn nên quan tâm những điều gì?

Cách đăng ký gói 8E Mobifone đơn giản nhất

Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 8E qua cú pháp tin nhắn sau là có thể hưởng những siêu ưu đãi này sử dụng cho thuê bao của mình.

Soạn: DK 8E gửi 999

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận tình trạng đăng ký gói cước từ hệ thống. Trước khi sử dụng ưu đãi của gói, bạn nên chờ khoảng 1 phút hoặc khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho thuê bao.

Bạn cũng có thể kiểm tra ưu đãi của gói 8E đã có trên thuê bao bằng tin nhắn: KT 8E gửi 999. Kết quả trả về cho bạn gồm thông tin chi tiết về gói cước còn bao nhiêu phút gọi, bao nhiêu SMS, thời hạn sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cần nắm được cú pháp hủy gói khi không có nhu cầu cũng như tránh gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ: HUY 8E gửi 999

Đăng ký gói 8E Mobifone ngay hôm nay để sử dụng những ưu đãi khủng, sử dụng gọi thoại, sms thoải mái cả tháng nào các bạn ơi.