>

Ưu đãi 6GB data tốc độ cao khi sử dụng gói cước B120GB Vinaphone

596 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone triển khai thì gói cước đang được nhiều bạn theo dõi nhất chắc hẳn là gói cước B120GB. Vậy gói cước này có ưu điểm, nổi bật nào?. Quý khách hoàn toàn có thể xem luôn qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng, những thông tin giới thiệu này sẽ tương trợ khách hàng rất có thể thoải mái kết nối mạng internet mà không lo bị ngắt quãng hay đăng nhập Facebook thả ga.

Các thông báo căn bản về gói B120GB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone?

Gói cước B120GB là 1 trong số những gói cước tương trợ quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng hoàn toàn có thể truy cập được Facebook hàng tháng hay thoải mái truy cập web mà không lo bị mất kết nối. Sau đây là 1 vài các thông tin về gói cước.

Phạm vi hoạt động: rất có thể hoạt động trên toàn quốc

Đối tượng thực hiện: Là các các thuê bao di động trả trước hoặc sau các thuê bao Ezcom mạng Vinaphone đều là những đối tượng rất có thể tham gia được.

Phí đăng ký: 120.000đ / lần đăng ký gói dịch vụ

Thời gian: sử dụng trong 30 ngày

Điều kiện quy định: Để có thể sử dụng gói B120GB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone này, các số thuê bao phải được cài đặt công cụ thay thế 3G-4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

Triển khai cách đăng ký dịch vụ gói B120FB của nhà mạng Vinaphone

Để rất có thể thoải mái lướt web, kết nối mạng internet internet bạn muốn phải đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi khách hàng đăng ký xong, chỉ cần tắt công cụ thay thế di động̣ đi và khởi động lại nguồn. Làm như vậy để trung tâm cập nhật lại nội dung cho quý khách. Lúc này, khách hàng có thể truy cập mạng hay online Facebook bình thường mà không hề lo sợ sẽ bị gián đoạn trong thời gian dùng.

Các lợi ích mà gói cước B120FB Vinaphone mang đến

Mỗi gói cước đều mang lại cho chủ thuê bao những chương trình khuyến mại hoàn hảo. Đối với gói B120FB của nhà mạng Vinaphone cũng ngoại trừ. Vậy khi đăng ký sử dụng gói cước B120FB này, quý khách sẽ được nhận những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gì?

+ Thả ga lướt Facebook mà không lo bị mất kết nối trong quá trình sử dụng

+ Tặng thêm 6GB dung lượng data trong suốt 30 ngày

+ Gói cước B120FB của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động. Chính bởi vậy nên, quý khách hàng có thể yên tâm không tốn công gia hạn những lần kế tiếp. (Tuy nhiên, đối với các khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Thì có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY B120FB gửi 888 để rất có thể hủy nhanh dịch vụ).

Bên cạnh đó, một khi khách hàng đang cần xem lại dung lượng data thường xuyên. Người sử dụng có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp hướng dẫn sau: DATA gửi 888.

Như vậy, với các gói khuyến mại hấp dẫn trên quý khách đã có thể đăng ký hoàn thiện gói cước B120FB mạng Vinaphone một cách thức dễ dàng và rất có thể thoải mái truy cập internet hay Facebook mà không lo bị gián đoạn trong thời gian sử dụng.

Chúc các bạn thao tác thực hiện làm đăng ký dùng gói cước B120FB của nhà mạng Vinaphone hoàn thành. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, dành thời hạn tham khảo bài viết chỉ cách này. Hi vọng các thông báo giới thiệu trên sẽ tương trợ ích cho các bạn.

>>> Tham khảo thêm: Tập đoàn gặp phải những bất lợi như thê nào khi nhân sự nghỉ việc quá nhiều?