>

Bạn đã biết gì về gói cước H39 của Mobifone

486 Lượt xem

Gọi thoại và nhắn tin hiện là 2 nhu cầu hàng đầu đối với người dùng điện thoại. Với 2 dịch vụ này, bạn có thể tryền đạt thông tin, trò chuyện với bạn bè, người thân dù họ có ở xa như thế nào đi chăng nữa. Hai dịch vụ trên đây sẽ giúp bạn có thể kéo gần khoảng cách so với bạn bè, người thân của mình hơn. Vậy bạn đã biết đến gói cước H39 của Mobifone chưa?

Với gói cước H39 Mobifone bạn có thể thỏa thích trò chuyện, liên lạc mà không cần phải quá lo lắng về cước phí nữa.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký gói cước H39 Mobifone

Gói cước H39 không phải là gói cước có ưu đãi quá khủng tuy nhiên sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều trong tháng. Nếu bạn đang tò mò muốn biết ưu đãi của gói cước là gì, hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau nếu đăng ký gói cước thành công:

  • Có ngay 390 phút gọi thoại Mobifone miễn phí để trò chuyện với người thân thả ga.
  • Có ngay 39 tin nhắn nội mạng Mobifone để chat chit với bạn bè thỏa thích.

Muốn đăng ký gói cước H39 của Mobifone, bạn cần phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước, vẫn đang hoạt động không bị khóa chiều và nhận được lời mời đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước H39 Mobifone

Muốn đăng ký gói cước H39, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK H39 gửi tới 999

Khi hệ thống 999 nhận được tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước của bạn, sẽ mau chóng kiểm tra thông tin, nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước, họ sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

  • Để đăng ký gói cước, bạn cần thành toán: 39.000đ/1 lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.
  • Ở thời điểm kích hoạt gói cước, bạn phải có tối thiểu 39.000đ trong tài khoản chính nhé.
  • Để có thể cân đối việc gọi thoại, tranh sử dụng lãng phí ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT H39 gửi tới 999
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn tiếp tục truy cập Internet ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước đâu nhé.
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn sau để hủy: HUY H39 gửi tới 999

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn chi tiết nhất về gói cước H39 của Mobifone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để gọi thoại thả ga, tiết kiệm chi phí nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể nhận được những ưu đãi giống bạn nhé. Chúc bạn may mắn.