>

Bạn đã biết thông tin mới nhất về gói MAXTN Mobifone chưa?

531 Lượt xem

Để có thể tận hưởng trọn vẹn công nghệ 4G của Mobifone thì gói MAXTN Mobifone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Gói cước là một món quà đặc biệt của nhà mạng Mobifone dành cho quý khách, hãy cũng tìm hiểu thông tin về gói cước ngay sau đây nhé.

goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Chỉ cần bỏ ra 50.000 VND khi đăng kí thành công là bạn đã được nhận ngay 100GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng thả gia trong vòng 1 tháng rồi. Ưu đãi quá là khủng phải không nào? Nếu bạn không cưỡng lại được sức hấp dẫn của gói cước thì hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Điều kiện để nhận ưu đãi từ gói MAXTN Mobifone hiện nay

Trong số các gói cước được nhà mạng Mobifone triển khai hiện nay thì gói MAXTN thu hút được nhiều sự chú ý của người sử dụng điện thoại di động nhất. Chi phí phải bỏ ra để sử dụng gói cước là vô cùng rẻ chỉ 50.000 mà bạn nhận lại được ưu đãi vô cùng khủng. Chính vì thế ai ai cũng ao ước thuê bao của mình được tham gia đăng kí gói cước. Dưới đây sẽ là điều kiện cơ bản để có thể tham gia đăng kí gói cước MAXTN hiện đang được Mobifone triển khai:

+ Tên gói cước: MAXTN Mobifone

+ Thời gian triển khai gói cước : từ ngày 08/11/2017.

+ Thời gian kết thúc chương trình: Chưa có

+ Đối tượng tham gia đăng kí gói MAXTN Mobifone: Là các thuê bao di động trả trước của Mobifone, nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai chương trình:Chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng thuộc các tỉnh vùng Tây Nguyên bao gồm: Lâm Đồng, Gia Lai, Tun Kon, Đăk Lăk, Đắk Nông.

Lưu ý: Nếu có bất kì thắc mắc về điều kiện tham gia đăng kí gói cước nào thì bạn có thể nhanh chóng nhấc máy gọi tới tổng đài 9090 để được tư vấn và nhờ giúp đỡ.

goi-cuoc-MAXTN-Mobifone

Cú pháp thông dụng để đăng kí gói MAXTN Mobifone nhanh nhất

Để có thể tham gia đăng kí gói cước thành công nhanh nhất thì bạn hãy tiến hành soạn tin theo cú pháp vô cùng đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn: DK MAXTN gửi 789

Trong đó:

+ Lệ phí đăng ký thành công: 50.000 vnđ

+ Thời hạn sử dụng của gói cước : 30 ngày.

+ Ưu đãi nhận được từ gói MAXTN Mobifone : Tặng ngay 100GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập 3G Mobifone trong suốt 30 ngày.

Đặc biệt hơn: Khi bạn  sử dụng hết data ưu đãi từ gói, thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối internet nên bạn có thể yên tâm về cước phí vượt gói nhé.

+ Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước bao gồm:

- Hủy gói cước soạn: KGH gửi 999

- Hủy gia hạn bạn hãy thực hiện soạn tin: GH gửi 999.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KT MAXTN gửi 789.

Chúc bạn đăng kí gói MAXTN Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

>>> Tham khảo bài viết: Nộp CV xin việc FPT Software bạn nên quan tâm điều gì?