>

Các thông tin của dãy mã số card điện thoại Vina

369 Lượt xem

Quý khách đang cần tra cứu thông tin thẻ nạp Vina sở hữu mấy số ? Nếu đúng là giống phán đoán trên kính mời quý khách theo dõi thông tin dưới đây thuộc về mình rồi chọn lấy câu trả lời về dãy số thẻ điện thoại của Vina, tìm hiểu thêm những vấn đề hữu ích quan hệ với tin tức này.

Card điện thoại Vinaphone mang mấy số là nghi vấn nhận được nhiều quan tâm ở bên khách hàng điện thoại bây giờ, có rất nhiều các bạn đang dùng mạng di động do Vinaphone cung cấp trong lúc nhắc đến câu hỏi trên là không trả lời được. Tránh xuất hiện trường hợp tương tự giống vậy tôi xin đc cung cấp 1 vài tin tức ở thẻ điện thoại của Vinaphone tại phần chi tiết dưới này, bài viết sẽ bao gộp nhiều những thông tin về dạng thẻ nạp đấy, trong đó cũng có cả số lượng số in trong thẻ.


Hoán đổi thẻ cào thành tiền

 

CARD ĐIỆN THOẠI VINAPHONE IN BAO NHIÊU SỐ , NHỮNG TIN TỨC THÊM

Với quy định chung nhà mạng Vinaphone - VPNT hiện tại cung cấp hai loại thẻ cào với khách hàng cụ thể: Thẻ Vina gồm 12 số và thẻ cào Vina 14 số. Cho nên mỗi lúc mua mã thẻ bạn không nên hinh hãi khi gặp phải trái ngược về mã số thẻ vậy nha.
Cũng tại việc sử dụng 2 loại thẻ cào Vinaphone mười hai số và 14 số như thế này cũng chẳng cách nào đặc biệt, mọi người vẫn có thể thực hiện hình thức nạp thẻ cào dễ dàng khi dùng lệnh USSD *100* hoặc là gọi tới tổng đài 900 hoàn toàn bình thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Thêm nữa, mã seri in ở thẻ nạp Vina dạng 12 số và 14 số tất cả đều giống nhau cùng được in đồng bộ 14 chữ số, mọi người có thể dùng dãy số serial đấy tiến hành kiểm tra trạng thái thẻ cào Vina độ thật giả hoặc đã nạp hay chưa vô cùng đơn giản.

 

 

TRA CỨU CARD VINAPHONE ĐÃ SỬ DỤNG HAY CHƯA

Lúc mà mua card điện thoại Vinaphone mười hai số hay là mười bốn số như trên. Thế nhưng lúc tiến hành nhập mã thẻ điện thoại bạn nhận được báo lỗi thì nên tra cứu lại thẻ Vinaphone đó nạp chưa với hướng dẫn chi tiết sau:

 

 

 


Hoán đổi thẻ Zing sang việt nam đồng


Bạn dùng dãy seri in trên card sau đó gọi điện tới số 18001091 sau đó cung cấp những thông tin của tổng đài thông báo.
Thực hiện theo đúng như vậy rồi đợi một thời gian ngắn tổng đài viên thông báo lại thông tin gồm độ xác thực và hạn sử dụng của chiếc card điện thoại Vinaphone mang mã seri đấy.
Phương pháp đó hỗ trợ bạn kiểm tra được thông tin ở các loại mức giá thẻ Vinaphone, không ngoại trừ bất kể chuyện gì, cho nên quý khách được sử dụng thoải mái.
Công việc kiểm tra thẻ Vinaphone có quá ít trên là cách duy nhất mà các bạn có khả năng làm theo nếu muốn tìm hiểu tin tức cho thẻ của bản thân. Mong muốn rằng vào thời điểm tới Vinaphone sẽ đưa ra thêm những cách mới mẻ, dễ dàng hơn cho khách hàng làm theo.


Kết luận,tại bài chia thẻ này bạn đã hiểu được tin tức thẻ điện thoại Vina mang mấy số và cách tra cứu thông tin thẻ điện thoại hay không, bình luận dưới đây để tôi nắm được!