>

Cùng tham khảo cách hủy gói cước DT20 của Vinaphone

684 Lượt xem

Mỗi gói cước sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nha, và gói cước DT20  cũng vậy nhiều thuê bao sau khi sử dụng mới biết mình không phù hợp. Và khi đó các bạn nên tiến hành hủy gói cước DT20 của Vinaphone để tránh tốn kém chi phí sau này.Chi tiết cách thực hiện ra sao thuê bao hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước DT20 của Vinaphone đơn giản nhất

Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng là 1 tuần, sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1GB dung lượng data ưu đãi truy cập ở tốc độ cao. Với gói cước này các bạn có nhu cầu truy cập mạng sẽ không cần phải quá lo lắng tốn kém chi phí nữa. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không kéo dài thì việc tiến hành sử dụng gói cước đem lại khá nhiều lãng phí.

Những khách hàng này sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng còn dư thừa khá nhiều dung lượng ưu đãi dẫn đến lãng phí. Và với những khách hàng như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác có ưu đãi ít hơn giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Cụ thể cách hủy gói cước DT20 của Vinaphone nhanh chóng

Các thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước này thật hợp lí vì gói cước có chức năng gia hạn tự động nên nếu như bạn hủy quá muộn thì sẽ thành mất phí 2 lần. Cụ thể cách tiến hành hủy gói cước này đó là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung :

HUY DT20 gửi tới  888

+Cước phí của sms gửi tới đầu số 888  : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-dt20-vinaphong

  hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Nhà mạng sẽ thông báo cho bạn khi gói cước được hủy thành công, sau khi nhận được tin nhắn thông báo các bạn nên tiến hành khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh lãng phí,cũng như cập nhật đầy đủ thông tin hơn. Ngoài phương pháp trên các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng và tiến hành hủy nhờ sự trợ giúp của tổng đài viên.

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị xỏa bỏ ngay sau khi các bạn tiến hành hủy gói cước thành công.Vậy nên các bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy gói cước này.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước DT20 của Vinaphone là khá đơn giản và nhanh chóng. Các thuê bao có thể thực hiện hủy ở bất cứ đâu, không gây tốn kém. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.