>

Những thông tin mới nhất về gói cước C89 Vinaphone

273 Lượt xem

Song song cùng với sự phát triển của các gói cước 3G vinaphone thì các gói cước gọi thoại cũng được nhà mạng tập trung chú trọng. Trong số những gói cước gọi thoại đó, gói cước C89 Vinaphone nổi lên như một trọng tâm đáng chú ý bởi những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho người sử dụng.

Theo đó, khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi kép 2 trong 1 khi vừa thoải mái liên lạc tám chuyện cùng người thân, bạn bè qua ưu đãi gọi thoại nội ngoại mạng lại vừa vô tư nhắn tin trao gửi yêu thương cùng những điều khó nói.

Khách hàng quan tâm hãy dành ít phút để theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

đăng ký gói cước c89 vinaphone

Cách đăng ký, ưu đãi và cước phí dịch vụ gói cước C89 Vinaphone

+ Cách đăng ký: Khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp như sau: DK2 C89 gửi 1544

+ Ưu đãi nhận được cụ thể:

  • 1500 phút gọi thoại nội mạng đến tất cả các đầu số Viettel trong nước miễn phí.
  • 60 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả các thuê bao ngoải Viettel trong nước miễn phí.
  • 60 tin nhắn nội mạng viettel hoàn toàn miễn phí.

+ Cước phí đăng ký gói cước đúng như tên gọi của gói tức là 89.000đ cho chu kỳ sử dụng mỗi tháng. Khi thuê bao không đủ tiền để đăng ký gói cước, bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền online nhanh chóng tại website Muathe24h.vn.

đăng ký gói cước c89 vinaphone nhanh

Lưu ý khi đăng ký gói cước C89 Vinaphone

Chỉ có những thuê bao may mắn nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước thông qua tin nhắn thì mới được phép đăng ký sử dụng. Nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký hay không, bạn chủ động soạn tin nhắn là CTKM gửi 900 hoặc gọi điện trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên tổng đài.

Còn trong trường hợp khi đã đăng ký thành công và sử dụng hết các ưu đãi gói cước C89, tất cả những cuộc gọi phát sinh cũng như tin nhắn ngoài gói cước đều được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Sau khi sử dụng hết chu kỳ gói cước là 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Khi không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn soạn tin nhắn: HUY C89 gửi 900.

Gói cước C89 Vinaphone mang đến những ưu đãi cực lớn về số lượng phút gọi miễn phí vì vậy gói cước sẽ thực sự phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của bản thân thì đừng ngần ngại hay đắn đo gì thêm, hãy đăng ký và trải nghiệm gói cước ngay thôi.

Hy vọng những thông tin muathe24h.vn sẽ giúp các bạn sẽ hài lòng cùng dịch vụ!