>

Thẻ dung lượng Vina năm 2017

426 Lượt xem

Thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone thực ra là loại thẻ điện thoại ưu đãi dùng và có giá trị từ gói cước aviosen thôi. Thẻ nạp data Vina mang điều gì mới mẻ hay dùng chúng theo cách nào đc khuyến mãi gì ko xin mời bạn tham khảo nội dung phía bên dưới đây của tôi.

Thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone có thể sử dụng cho 2 gói cước thanh toán trước cùng trả sau của tổng đài Vinaphone, loại card Vina đang bán rất ít ở thị trường. Lúc tiến hành dùng loại thẻ nạp mới mẻ này thuê bao đc hưởng khả năng vào mạng di động và thêm nhắn tin trong mạng free cực kỳ hấp dẫn.

Một số điều hấp dẫn trên thẻ điện thoại dung lượng Vina

 

Chi tiết của thẻ nạp dung lượng Vina

Khác hẳn thẻ nạp cùng loại của mạng khác, card dung lượng Vinaphone khi sử dụng không tính các khuyến mãi của lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng mạng di động ra thì điện thoại của bạn đc tặng thêm lợi ích tin nhắn đc liên tiếp trong suốt 12 tháng.
Kiểu thẻ lưu lượng của Vinaphone in ko cung cấp giá trị cụ thể, hiện tại loại thẻ cào này đang được bán tại các địa chỉ có mức giá khoảng 99.000đ - 120.000đ. Bỏ ra số tiền đó và tiến hành nạp thẻ cào di động của các bạn sẽ lãnh về số lượng data 3G tốc độ lớn kéo dài liên tục 12 tháng, 30 ngày có có mộtGB cộng với một trăm sms.
Các khuyến mãi trên các bạn sẽ đc sử dụng free với thời gian 60 ngày đầu lúc nạp thẻ lưu lượng . Kể đến qua 60 ngày sau này nhà mạng sẽ lấy thêm 20 ngàn đồng từng tháng để bạn tiếp tục được hưởng ưu đãi.
Thế là bằng số tiền chín chín nghìn đ một thẻ điện thoại data Vinaphone mọi người có được tổng là mười hai Gigabyte giải đều dùng xả ga trên mười hai tháng , rất ấn tượng đúng không hử?

 

 

Chú ý dùng thẻ data Vinaphone

Do hồ sơ trên internet về kiểu thẻ nạp lưu lượng của Vina rất ít, và tất cả hồ sơ trên đó cực kỳ phức tạp và ko chi tiết thế khi kiếm được thẻ nạp các bạn phải đọc kỹ tin tức nạp loại card điện thoại dung lượng nhá!

 

 

 

Thực hư về thẻ lưu lượng Vina


Muốn dùng card dung lượng Vinaphone mọi người cần soạn đúng cú pháp DK_AVIO_MÃ THẺ_IMEI chuyển đến 1558.
Sử dụng cách card điện thoại ở trên giống vớiquá trình bạn đăng ký 1 gói cước mạng internet Vina một năm mà thôi.
Từng di động chỉ được dùng kiểu thẻ dung lượng một cái mà thôi thế nên khách hàng nào nhận hết ưu đãi không được mua và nạp .
Và ko thích cứ30 ngày bỏ ra 20k bạn cần phải thao tác nhắn tin đúng cú pháp huy_avio gửi đến 1558 để chấm dứt việc lấy khuyến mãi ở loại thẻ điện thoại dung lượng Vinaphone đó.
Hiện nay, kiểu card data Vina có thể bị Vina ngừng sản xuất cho các bạn nữa, các thuê bao nào có muốn dùng dạng card điện thoại Vinaphone cần để ý điều đó nhe. Mong rằng ở tới đây Vinaphone sẽ đưa ra một loại card điện thoại lưu lượng nữa nhiều ưu đãi nữa.


Và đây là chi tiết của chúng tôi mang đến với mọi người tìm hiểu để nắm thêm vềloại card điện thoại dung lượng Vinaphone hiện nay. Hi vọng rằng thông tin này hữu ích dành cho cuộc đời của các bạn. Chúc các bạn may mắn, cảm ơn!