>

Tìm hiểu thao tác đăng ký gói MT7 của Viettel

241 Lượt xem

Để giúp bạn tiết kiệm được tối đa lệ phí khi kết nối mạng internet 3g, Viettel đã triển khai nhiều gói cước khác nhau để triển khai dịch vụ nhiều sự lựa chọn đa dạng. Một khi bạn đang có yêu cầu dùng data theo ngày thì gói cước MT7 của Viettel chính là sự lựa chọn hợp lí. Chỉ cần một mẫu tin nhắn đăng kí đơn giản. các bạn đã đăng ký giá trị. Hãy tìm hiểu nhanh nhé.

Gói cước MT7 cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, đăng ký dịch vụ gói cước hoàn tất quý khách sẽ được lên mạng internet thả ga cùng lệ phí hợp lí. Quý khách có thể lên mạng xem phim nghe nhạc mà không cần lo sợ về về tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel

Khi đang có yêu cầu đăng ký khách hàng đang cần soạn tin nhắn sms theo mẫu sau đây:

MT7 gửi 191

Ngay sau khi tin nhắn sms được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và sẽ gửi thông báo xác nhận đến số máy của quý khách hàng. đăng ký gói dịch vụ giá trị khách hàng có luôn 1,2GB tốc độ cao truy cập 3G.

Gói cước này sẽ là sự chọn lựa hợp lí với các khách hàng đang cần kết nối internet theo ngày. Gói cước này sẽ tư vấn bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Chỉ 7000đ/ ngày cho việc truy cập được thoả thích, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói dịch vụ gói cước ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm giải pháp siêu hot này.

Các chú ý khi tham gia gói cước MT7

Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao mạng Viettel có nhận được lời mời tham gia từ hệ thống. Trong điều kiện quý khách không thấy tin nhắn sms gửi về do đã huỷ nhận tin nhắn sms khuyến mại của Viettel, để chủ động các bạn rất có thể tự rà soát xem thuê bao mình đang dùng có nằm trong danh sách được tham gia không bằng tiêu chuẩn soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: KM gửi 266

Gói cước này có phí đăng ký dịch vụ là 7000đ/ lần, kinh phí này sẽ được trừ gián tiếp vào account đăng ký. Bạn đang cần bảo đảm số dư giao dịch >=7000đ, nếu không đủ số dư cửa hàng sẽ huỷ bỏ giao dịch.

Bạn sẽ có thời hạn sử dụng là 24h cùng ngày. Để có thời gian sử dụng nhiều giờ quý khách nên đăng ký gói dịch vụ sớm để dùng hiệu quả. Bạn cần ghi chú gói cước MT7 không phải là gói cước 3g trọn gói bởi vậy nếu dùng hết 1,2GB data mà gói cước sản xuất, thuê bao sẽ bị tính phí phải trả nảy sinh.

Để hạn chế việc dùng dung lượng data vượt mức yêu cầu, bạn đang cần thường xuyên sử dụng dung lượng trong quá trình sử dụng. Kiểm chứng bằng các bước soạn tin nhắn sms theo mẫu: KTTL gửi 191.

Gói cước này có chức năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng. Bởi vậy nếu như không còn nhu cầu dùng hoặc vì lý do nào đó khách hàng đang cần huỷ dịch vụ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp OFMT7 gửi 191 để ngừng gia hạn gói cước.

Với các thông tin sản xuất trên đây, hy vọng quý khách có thể đăng ký giá trị gói cước và có các phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng 3G Viettel. Các câu hỏi cần giải đáp về gói cước, quý khách hàng vui lòng gọi điện tổng đài 198 nhé. Cảm ơn quý khách.