>

Triển khai gói cước SV1 mạng Vietnamobile cực kỳ đơn giản?

271 Lượt xem

Mặc dù, mạng Vietnamobile không được sử dụng phổ biến như các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác. Thế nhưng, những ai đã tin sử dụng và yêu thích sử dụng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này đều cảm nhận vừa lòng bởi các lợi ích mà nhà mạng này mang tới cho quý khách của mình.

Để kích cầu chủ thuê bao, nay nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile cho ra đời gói cước SV1. Đây là gói cước tư vấn cho bạn có cơ hội được nghe nhạc, xem phim thoải mái trong vòng 1 ngày cùng 1GB data tốc độ cao.

Vậy để có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước này, quý khách có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết về phương pháp đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước SV1 này.

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước SV1 Vietnamobile mang lại cho khách hàng là gì?

Khi bạn đăng ký dịch vụ và sử dụng gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile bạn sẽ được 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 ngày để truy cập internet. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho những quý khách hàng được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile tặng gói khuyến mại khi gửi tin nhắn sms sử dụng gói dịch vụ. Còn những ai không nằm trong diện đơn vị cung ứng mạng Vietnamobile chương trình ưu đãi và khuyến mại, có thể đăng ký dùng gói cước khác cũng hấp dẫn không kém.

Hơn nữa, gói cước SV1 này cũng chỉ áp dụng cùng với những số thuê bao là học sinh, sinh viên hòa mạng 2 chiều mới có thể đăng ký gói dịch vụ và rất có thể sử dụng trong phạm vi Việt Nam.

Đó là những chương trình ưu đãi và khuyến mại mà quý khách rất có thể nhận được khi đăng ký dùng gói cước SV1 Vietnamobile. Vậy nếu như quý khách đang muốn đăng ký dịch vụ dùng gói cước SV1 này thì phải làm sao? Quý khách hoàn toàn có thể đôi nét qua bài viết dưới đây. Trăm phần trăm rằng quý khách hàng sẽ ưng ý sau khi dùng gói cước SV1 này. Quá nhiều những gói khuyến mại dành cho các bạn.

Đăng ký dịch vụ gói cước SV1 Vietnamobile để tiết giảm chi phí?

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, quý khách hàng có thể đăng ký gói dịch vụ và sử dụng ngay gói cước SV1 bằng phương pháp soạn tin nhắn:

*711*1#OK

Khi đó, quý khách hàng có luôn 1GB tốc độ cao về máy khi trung tâm thông báo các bạn đã đăng ký thành công. Mức phí cho giải pháp này là 1000đ/ngày. So với các gói cước của mọi nhà mạng khác thì rất có thể nói gói cước SV1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile chi phí vô cùng rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile?

+ Gói cước này chỉ ứng dụng trên nên tảng chạy 3G

+ Nếu hết dung lượng data, tốc độ truy cập sẽ quy về thường.

+ Nếu các bạn không muốn dùng gói cước này nữa, quý khách hoàn toàn có thể HUY dịch vụ bằng các bước soạn HUY gửi 711. Cửa hàng sẽ tự động hủy giải pháp cho khách hàng. Còn nếu không, hệ thống sẽ tự động đăng ký cho bạn.

Trên đây mình vừa mới giới thiệu đến cho khách hàng các bước tiến hành đăng ký gói dịch vụ và hủy gói cước SV1 của nhà mạng Vietnamobile. Hi vọng những thông báo chia sẻ của mình sẽ hỗ trợ ích cho khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã bỏ khoảng thời gian ra để xem bài chia sẻ này của mình. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công gói cước SV1.