>

Cơn mưa đến và nỗi nhớ chẳng gọi tên

896 Lượt xem

Chúng ta vô tình gặp lại nhau sau từng ấy tháng năm xa nhau. Ánh mắt thấy nhau xa lạ đầy đau đớn. Tôi đã từng tự nhủ với chính mình rằng đã đến lúc em cần phải quên cái tình cảm đó rồi. Quên đi chàng trai ngày ấy tôi đã từng yêu cực kì nhiều. Lưu giữ thì mình em khổ mà thôi...

Tâm sự gia đình tâm sự không vui về tình yêu


Những ngày này hiện là mùa mưa. Nơi đây chìm trong những ngày mưa. Tuy hiểu rằng mưa thường đem theo một vài nỗi buồn nhưng lòng tôi vẫn thấy trống vắng quá. Hình như cuộc sống là ngày cô đơn và ngập tràn đau đớn chua xót khiến cho ta càng bỏ chạy thì hoài niệm và sự cô độc lại càng bám theo. Chuyện tình của mình đã từng rất tươi đẹp cực kì hạnh phúc. Em từng kiêu hãnh bởi điều đấy. Tuy nhiên rồi một hôm mưa ngâu cuốn đi tất cả. Cuốn đi Ty của mình, yêu thương của mình và người con trai tôi yêu. Em còn chưa kịp mở bàn tay ra đón chào thì tất cả đã vụt vỡ vụn. Và cứ thế cuộc tình tới cuộc tình đổ vỡ kẻ bỏ đi kẻ hối hả, cô đơn và lạc lõng.
Hôm nay vẫn đang mưa to. Em cảm giác được mỗi giọt mưa chạm lên mặt, lên môi và chảy vào đôi mắt em. Những giọt mưa như từng đợt kí ức dồn về trong tôi. Đau xót, nhớ nhung da diết. Em đã từng mỉm cười với định mệnh khi đã không cho chúng ta ở cạnh nhau. Tuy nhiên tôi cứ dõi theo anh, dõi theo mọi thứ của anh. Lặng yên âm thầm vậy thôi bởi vì tôi hiểu rằng sẽ không lúc nào có khả năng quay trở lại cái ngày xưa cũ đấy.
Cũng đã năm năm kể từ cái hôm mưa trắng trời anh quay người đi buông tay em lại góc phố đó. Cho tới ngày hôm nay tôi vẫn chẳng yêu thêm ai nữa. Em vẫn cứ đắm chìm trong nỗi buồn với những hồi ức đau thương tan nát. Tôi cuộn mình hơn. Lạnh nhạt hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh đều sống cùng một TP, cùng hít thở một bầu không khí nhưng cảm giác chàng trai em thương xa cách tới vô cùng làm cho em không khỏi xót xa. Em vẫn trở về cùng với kỉ niệm về chàng trai năm ấy.

Tâm sự gia đình tâm tư tồi tệ về cuộc sống


Vẫn hỏi han về cuộc sống của anh tuy nhiên cuối cùng em cũng sẽ là một người lạ từng yêu của anh mà thôi. Xót xa và đau lòng như thế.
Hạnh phúc, nỗi nhớ, đau thương và nước mắt mọi chuyện cũng là lẽ tất nhiên của cuộc sống. Tôi đã từng khóc một mình cả đêm dài, cơn cơn giằng xé tới tột cùng. Con người khi không thể chịu được thì sẽ rơi nước mắt để biểu hiện tình cảm bày tỏ sự chịu đựng những tổn thương. Cuộc đời này quá khắc nghiệt cướp đi của em rất nhiều thứ.
Tuổi trẻ năm ấy của em là anh. người con trai mà em từng yêu hôm nay trở thành một hồi ức vô cùng đau lòng. Thanh xuân của em lấp đầy hình ảnh của anh. Cho đế hiện tại, khi tình cờ gặp lại anh. Mọi thứ tất cả nhưng nhớ, mọi dồn nén trong trái tim lại tràn về khiến em nghẹt thở. Chúng mình không được tự nhiên, giống hai người lạ giữa góc phố năm nào, thấy ánh mắt của anh em không khỏi chua xót, chút thương cảm anh dành cho em mà đau thắt đến tan nát trái tim.
Rảo bước qua anh. Tôi đã nhắc nhở với chính tôi rằng những thanh xuân đó có thể nên buông bỏ được rồi. Giấu những kỉ niệm vào 1 nơi và sống cuộc đời cho mình tôi thôi. Cuộc đời đấy sẽ có người đau những đau khổ của tôi, thương những tháng ngày chông chênh của tôi và hơn hết xóa đi được những tổn thương của một cô gái lần đầu tiên biết thương. Tôi sẽ sống 1 cuộc sống của mình tôi, 1 cuộc sống mà em có thể dành trọn những tình cảm để sống tốt, không tiếc nuối. Em sẽ kiếm tìm lại tuổi trẻ ấy và chàng trai ngày đấy em yêu nhưng chẳng phải là anh...

>>> Tham khảo thêm: Để tìm kiếm một việc làm thêm phù hợp sinh viên cần chú ý những điều gì?