>

Kiểm tra máy chụp ảnh đã sử dụng như nào để hiệu quả?

377 Lượt xem

Rất lắm bạn trẻ thích nhiếp ảnh & mong muốn sở hữu cho mình một con máy chụp ảnh để thỏa mãn niềm yêu thích bỏng cháy đó. Tuy nhiên ví tiền từ từng cô nàng ko giống nhau. Dự định trang bị một chiếc máy chụp hình mới quả là vô cùng xa với những ai đang có tiền lương eo hẹp. Vì vậy, vô vàn bạn trẻ chọn hình thức chọn lựa máy ảnh đã dùng để mãn nguyện đam mê của của mình.

Nhưng nhiều bạn chẳng biết bí quyết cso thể chọn lựa 1 con máy chụp ảnh từng dùng. Sau đây chúng tôi mong muốn đưa đến bạn trẻ một vài bí kíp chọn mua máy chụp ảnh đã sử dụng. Mong người mua đón xem.
Một số kiểu máy ảnh mới tinh thường có giá thành vô cùng lớn và nhiều chàng trai đang có biện pháp chọn mua máy ảnh đã dùng. Tất nhiên là máy ảnh đã dùng có vô số lỗi vì vậy yêu cầu chúng ta cần phải thật sự cẩn thận.
Cách thức chọn mua máy chụp hình đã dùng

Xem xét người bán hoặc cửa hiệu trước lúc mua

Chàng trai có thể lựa mua máy chụp ảnh cũ tại một vài tiệm hay người dùng bán lại qua mạng. Dù cho mọi người lựa chọn ở đâu thì cũng nên tìm hiểu cửa tiệm hay người bán một chút. Nên bảo đảm được rằng cửa hàng này hay người kinh doanh không bị lừa đảo gì. Theo chúng mình, cô nàng hãy thử đánh SĐT hoặc tên gọi cửa hàng này vào mạng hoặc tìm hiểu người kinh doanh từ các phản hồi từ phía người dùng trước đây. Bình luận ổn thì có thể tin đc.
Xách laptop khi mua hàng
Khi mà đến cửa hiệu kinh doanh máy ảnh đã dùng cần lưu ý mang theo cái laptop từ bản thân. Đó sẽ là thiết bị giúp tới bạn trẻ check mãy ảnh 1 cách chuẩn xác nhất. Nên thực hiện các lộ trình mà mình hướng dẫn dưới đây nhá.
Giai đoạn 1: Mở ống kính, đậy nắp body ở máy chụp ảnh, chỉnh sửa Set ISO từ hai trăm tới bốn trăm rồi chụp thử khoảng 10s cho máy nóng và check xem ảnh có vết trắng hoặc vết xước nào ko. Nếu xuất hiện thì chứng tỏ phần ảnh xuất hiện bụi & xước xát.
Giai đoạn thứ hai: Hạ ISO về mức thấp nhất sau đó chụp khoảng 1/20s để check bức hình có đốm đỏ hoặc xanh không. Nếu xuất hiện thì đó là nguyên nhân từ dead , hot pixel.
Lô trình ba: Thanh niên chụp máy chụp hình bởi một bình kín đáo hay bọc tối sao cho cản trở không cho tia sáng lọt vào trong sensor. Sau đó check một tấm chỉ 1/20s. Nếu có vết đỏ hay xanh trùng nhau thì màn ảnh đó thấy một số dead pixel.
Song, nhiếp ảnh gia chẳng nên lo lắng nếu như có từ 3 đến 4 vết. Các bạn hãy dùng chúng bình thường. Trường hợp có lắm thì tôi khuyên nhủ các nàng nên cân nhắc lại nha.
Vấn đề khi mà mua máy chụp ảnh đã sử dụng người dùng cần nhớ

Xem xét bộ phận vỏ

Cần phải xem xét bề ngoài ở máy ảnh nhằm test có thấy xây xước nào ko. Với một vài loại máy chụp ảnh bình thường thì một số vệt xây xước là việc dễ dàng thấy & một số điểm xây xước không lớn thì các chàng không cần lo sợ.
Bộ phận nhét thẻ lưu dữ liệu cũng là 1 phần phải chú ý. Nên chú ý thật kĩ càng xem có hiện tượng gãy nắp hoặc vết hàn ko nha. Các chàng đều giống như chúng tôi chẳng muốn lựa mua phải 1 chiếc máy chụp ảnh đã hư hỏng bộ phận bỏ dữ liệu đúng không nào.
Rốt cuộc nhiếp ảnh gia cần cẩn thận khi mua sắm. Theo mình, các chàng cần phải rủ người có kinh nghiệm cùng đi không bị lừa gạt nhé.