>

Những tình cảm chẳng thể xóa bỏ

471 Lượt xem

Cuộc sống có bao nhiêu niềm vui, nỗi u buồn ko giống nhau, cái gì đã qua đi nếu ko thể nào vứt bỏ thì hãy giữ sâu vào trong tim. Hãy bước lên đằng trước tuy vậy đừng quên cất giữ & đề cao ký ức. Để những khi nghĩ về sẽ thấy ký ức đấy thật là lấp lánh sáng chói hết cả mảng trời xanh.

Nhiều lúc ta cảm giác cô độc với biết bao người. Mặc dù bên cạnh nhiều bạn thân, gia đình và có người ấy cạnh ta. Tuy vậy nhưng từ sâu trong tim luôn cảm thấy trống vắng, là vì chính ta kỳ vọng quá lớn hay là bởi vì tình cảm ngày ấy vẫn còn lắng đọng từ trong thâm tâm.
Ta nhớ lại cuộc tình dang dở, biết bao âu yếm, bao nhiêu hy sinh & xong lại nuối tiếc. Mặc cho đấy chính là sai lầm thì ta cũng ko làm sao lãng quên đi đc gương mặt đó, cảm xúc ấy từng đi ngang cuộc sống của mình như thế nào. Đó chính là nỗi nhớ miên man chẳng thể xóa nhòa được ở trong trái tim, có khi yên lặng khi lại ồn ào đến khó chịu. Gía ngày đó trở lại, giá ngày ấy ta chẳng lạc mất nhau, ước gì hôm ấy ta ko buông tay...
Đôi khi muốn gặp lại để biết người ấy sống như nào, có ổn hay ko thế nhưng đành thôi. Bởi xa lâu rồi sẽ trở thành xa lạ, đủ cũ rồi sẽ quên. Có thể nếu như gặp nhau cũng chỉ nói vài ba điều nhạt nhẽo sau ấy chúng ta lại sẽ đi theo lối đi của mình.
Không còn là gì của nhau đừng níu giữ quá khứ nữa

Qúa khứ ám ảnh khiến chúng ta thu người vào bầu trời nhỏ bé, chúng ta cự tuyệt biết bao cánh tay vững chắc cho ta bám lấy, cự tuyệt mọi sự hỗ trợ ở trên đoạn đường khó khăn trước mặt. Rồi có khi chỉ vì phut giây yếu lòng ta dễ dàng nắm vội bàn tay người khác để dễ dàng lãng quên quá khứ. Tưởng làm quen người mới chính là phương pháp để giúp quên đi hồi ức. Khi biết đc đó không là lựa chọn đúng thì chót gây muộn phiền tới người đó trong khi ta vừa mới thương tổn trong chuyện tình cảm của chúng ta. Như thế chẳng ổn thỏa tý nào.
Trưởng thành đấy là có thể tự lập một mình, biết từ bỏ đúng thời điểm mà chẳng quỵ lụy nếu bị bỏ rơi.
Cuộc sống đó là hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Hãy đi là được gặp gỡ hết người nào cần phải gặp gỡ. Bất cứ ai đều cũng tạo ra giúp ta 1 kinh nghiệm của đường đời. Có khi tình cảm đấy thất bại thì bởi nó ko thích hợp cho chúng ta.
Chuyện cũ có lúc chẳng bao giờ xóa nhòa đc tuy thế chỉ cần bạn cất giấu bên trong con tim để sau này nghĩ lại thì nó chính là hồi ức vô cùng đẹp đẽ. Vì thế hãy cứ sống chói lóa giống mùa hè vì ngày nay vẫn mang dấu ấn of ngày hôm trước và cả các ngày sau nữa.