>

Tin về SS Note Fan Edition

416 Lượt xem

Nguồn tin chính thống tôi nắm được cuối cuối năm 2017 Samsung chứng thực việc phân phối Samsung Galaxy Note Fe ở tt nước ta, thông tin này đem tới tin mừng dành cho những bạn mê mẩn Smartphone, thích điểm tinh tế trên 1 chiếc điện thoại tốt.

SS Galaxy Note thế hệ 7+ như mô hình thay thế ở sản phẩm chủ lực xấu số Note bẩy , có ngoại hình cùng với cấu hình y chang. Galaxy Fe sẽ là chọn lựa ko nên bỏ quên cho những bạn yêu thích Note thế hệ 7.

Tin tức của Sam sung  Note Fan Edition

Tin tức trên Samsung Note Fan Edition

Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ được sản xuât cùng số lượng có hạn kể từ 11/7 tại thị trường HQ, với FE được dịch thành Fan Edition cho khách hàng thích smartphone Samsung Note, sở hữu ngoại hình sexy cùng với phần cứng y chang thiết bị đi trước Note thế hệ 7 tuy nhiên giảm thông số nguồn xuống một chút mà thôi. Lúc đầu triển khai Samsung Note thế hệ 7+ có tồn tại dưới loại hình điện thoại xách tay tại những cửa hiệu nhỏ tuy nhiên phí hơi cao thế nên việc người Việt lưu tâm về sản phẩm điện thoại Note Fe cũng khá ít.
Thế nhưng vào tháng 11 NSX Hàn Quốc sẽ bán Galaxy Note Fe ở tt nước ta, người Việt có thể tới những cửa hiệu di động chính hãng giống Mai Nguyên tìm sản phẩm Note Fe. Thêm nữa, nhà sx đính chính rằng SS Galaxy Note Fan Edition phân phối cho Việt Nam chẳng là di động làm mới, sử dụng một số bo mạch trên SS Note 7 thu hồi ngày xưa và , nhà sản xuất đề cập tiếp SS Galaxy Note Fan Edition đc gia công mới với các thiết bị lưu kho trong thiết bị về trước.

Nhắc qua sai sót có trên Note 7

Bán vào năm 2017 đúng dự kiến, chiếc chủ chốt Note thế hệ 7 nhà Sam sung ngay tức khắc tạo nên một cơn sốt ở làng điện tử nó tích hợp nhiều tiện ích thời thường , ngoại hình đẹp. Nhưng mà, số phận dòng điện thoại Note 7 ko dài, ngay sau khi bán đến túi người mua đã nẩy sinh hiện tượng nổ vô cùng nguy hiểm khiến hãng HQ đã cho thu hồi điện thoại và tháo gỡ tình trạng.

Sam sung sẽ cung cấp Sam sung  Note Fan Edition ở VN

Ở thời điểm thu hồi sửa lỗi đầu tiên, Samsung đưa ra quyết định sản phẩm nổ bởi vấn đề trên nguồn sau đó họ khắc phục với phương án thay mới pin cho khách hàng và nâng cấp soft phục vụ Pin mới rồi đưa lại cho người dùng. Nhưng xử lý như thế không khả thi, thiết bị vẫn nổ, dư luận bắt đầu nổi sóng chửi bới làm cho nhà sản xuất lấy về và hoàn tiền cho khách.
Từ thất bại của Note 7 giúp Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ giới thiệu ngày hôm nay, cũng trong sắp đây nhà sx sẽ giới thiệu Samsung Note Fe trên tt VN, bạn hãy mua sản phẩm smartphone này với khoảng trong khoảng 15.000.000 đồng ở một vài đại lý.

Trên đây là tin tức về chuyện Sam sung Galaxy Note Fan Edition đang làm điêm đảo TT tại VN, Mong muốn rằng với nó các bạn sẽ tìm riêng bản thân các lựa khi có mong muốn chọn lựa ĐT thông minh để làm việc.