>

Xe thể thao giá chưa đến một trăm tr ở VN

911 Lượt xem

Tất cả mẫu xe máy rẻ từ nhập khẩu tới các loại xe máy phân phối chính ngạch của các nhãn hiệu xe moto nổi tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có dung tích xi - lanh 150 đến 200 dáng thể thao được mình chia sẻ tại bài viết sau đây:

Xin chào mọi người! Chắc rằng bạn cũng gặp, hiện tại bên đường ko quá khó để nhìn thấy các xe moto sport với tiếng pô uy lực thiết kế đồ sộ. Ở vẻ bề ngoài khiến nhiều bạn sẽ nghĩ chiếc xe cực kì đắt tiền biến nó thành ao ước không thể nào với đến của nhiều người. Nhưng nhiều thứ khác hẳn như các bạn nghĩ, bây giờ có rất nhiều loại xe moto kiểu dáng năng động, máy móc mạnh mẽ và chúng đều là xe mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Yamaha FZ-150i

Có một dáng dấp khỏe khoắn kiểu xe moto của Yamaha: FZ-150i hiện được nhiều khách hàng nước ta thích thú. Mẫu xe moto ở trên làm theo ngôn ngữ Neaked với tư thế ngồi thoải mái ko bị mệt tại mọi chuyến đi dài như di chuyển trong phố, thuận tiện các bạn thích đi phượt và dùng để tới cơ quan, đến trường hàng ngày.

Kênh rao bán không mất tiền xe phân khối lớn


Loại Nhật Bản FZ-150i đang được bán có giá 69 tr tính cả cước phí ra BKS tùy thuộc vào showroom.

Yamaha TFX-150

Lại là một dòng xe của Yamaha, khác so với FZ, M-Salaz được kiểu dáng có phần kích thích, nhưng chính do thiết kế hầm hố ở dòng xe này đã khiến cho công suất chạy của xe máy bị giảm đi rất nhiều lúc đánh giá cùng xe máy FZ nhà Yamaha. Cùng với đó dòng xe máy TFX chỉ phù hợp với những người trẻ chưa tới 28 tuổi.
Hiện nay TFX -150 vẫn đang cung cấp chính ngạch tại nước theo giá tám hai tr đ.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe trên không được cung cấp chính ngạch tại VN mà hiện đưa về trên 1 số showroom Moto nước ngoài, đem ở mình dòng máu của thương hiệu xe moto côn nổi tiếng Kawasaki có khối máy 200cc uy lực, thế nhưng phí xe vô cùng rẻ với bảy lăm tr VND.

Suzuki GSX - R150, S150.

2 dòng xe của nhà sx Suzuki ở đó GSX R150 sở hữu vẻ ngoài hiện đại, còn GSX - S150 thiết kế trẻ trung vẫn đang tạo mưa tạo sóng ở giới chơi xe vì giá cực rẻ. Giá hai mẫu xe hiện cung cấp chính thống ở Việt Nam chi tiết là 75 000k đ là R150 và sáu chín triệu đồng cho S150.

 

Honda CB190R

Loại xe PKL đến từ nhà Honda chúng tôi nêu ra hôm nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ TQ, mang thiết kế dữ dằn như 1 chú đại bàng, giữ dưới mình khối xi lanh 190cc hung rữ, khách hàng được phép tìm mua Honada CB190R tại 1 số đại lý xe máy nhập với giá trên 88 tr mà thôi.
Giá của tất cả xe này hoàn toàn là Moto nguyên tem nhá mọi người, ngoài ra nếu các bạn nào tâm huyết xe khủng và thích những mẫu xe moto khủng hơn tốt nhất là tìm chúng tại các địa chỉ rao vặt đồ đã sử dụng trên mậng nhá!

Ở đây là tổng hợp các dạng Moto côn tay dung tích thấp vẻ ngoài thời trang của các nhãn hiệu danh tiếng và giá vô cùng rẻ phù hợp cho những người đam mê moto nhưng lại có khả năng kinh tế trật hẹp.